Thành phần của Elasteen

 Elasteen mang đến một công thức độc đáo và tinh túy, kết hợp ba thành phần quan trọng là Collagen, NMN và Elastin. Những thành phần này đã được chứng minh là có lợi cho sức khỏe và làn da, và khi được kết hợp cùng nhau, chúng tạo thành một sức mạnh đáng kinh ngạc trong việc chăm sóc và làm đẹp cho làn da của bạn.

Collagen:

Collagen là một loại protein quan trọng trong cơ thể chúng ta, đóng vai trò chủ chốt trong việc tạo ra cấu trúc và độ đàn hồi của da. Khi tuổi tác và các yếu tố bên ngoài ảnh hưởng, sản xuất collagen tự nhiên trong cơ thể giảm đi, dẫn đến da khô, mất độ đàn hồi và xuất hiện nếp nhăn. Bổ sung collagen giúp tăng cường sự săn chắc và đàn hồi của da, làm mờ nếp nhăn và tạo ra một làn da mịn màng và trẻ trung hơn.

NMN (Nicotinamide Mononucleotide):

NMN là một dạng tiền chất quan trọng của NAD+ (Nicotinamide Adenine Dinucleotide), một phân tử chất xúc tác quan trọng trong quá trình sinh học của cơ thể. NMN giúp tăng cường hoạt động của NAD+, góp phần quan trọng trong việc tái tạo tế bào và sửa chữa tổn thương da. Bằng cách bổ sung NMN, Elasteen giúp tăng cường quá trình tái tạo da, đẩy lùi quá trình lão hóa và mang đến cho bạn một làn da tươi trẻ, rạng rỡ.

Elastin:

Elastin là một loại protein quan trọng khác trong da, đóng vai trò chính trong việc duy trì tính đàn hồi và độ co giãn của da. Khi có đủ elastin, da của chúng ta có khả năng co giãn và phục hồi nhanh chóng sau khi bị căng hoặc biến dạng. Tuy nhiên, với tuổi tác và tác động môi trường, sản xuất elastin giảm đi. Elasteen cung cấp elastin giúp tái tạo và duy trì độ đàn hồi của da, giúp da trở nên mềm mịn và săn chắc hơn.

Elasteen là sự kết hợp tinh tế của Collagen, NMN và Elastin, tạo ra một công thức đặc biệt nhằm cung cấp cho da những chất dinh dưỡng quan trọng để duy trì sự trẻ trung và khỏe mạnh. Với công thức độc quyền này, Elasteen không chỉ chăm sóc da ở mức bề mặt mà còn thúc đẩy quá trình tái tạo da từ bên trong, mang đến cho bạn làn da tươi trẻ, mịn màng và đầy sức sống.

Bình luận

Tên

Accessory,1,Activities,3,Analysis,1,Apartment,3,Architecture,1,Art,1,Automotive,3,Baseball,1,Beauty,1,Billboard,1,Board,1,Building,1,Cách sử dụng Elasteen đúng cách,1,Car Review,1,Chăm sóc da hàng ngày,2,Chế độ ăn uống,2,Cho cả Nam và Nữ,20,Cho Nam giới,5,Cho người cao tuổi,1,Cho người trưởng thành,33,Cho Nữ giới,9,Cho Thanh thiếu niên,5,Cho trẻ,10,Cho trẻ từ 24 tháng tuổi,7,Collagen và tác dụng làm đẹp,1,Cover,2,Công dụng của Elasteen,1,Cruises,1,Culture,2,Deals,1,Decor,1,Design,4,Digital Life,1,Dish Review,1,Đánh giá của khách hàng,1,Education,2,Elastin và đàn hồi cho làn da,2,Engine,1,Entertainment,2,Fan Club,2,Fashion,1,Flights,2,Food,1,Football,2,Games,1,Get Inspired,1,Giảm cân,1,Giới thiệu,3,Gossip,1,Health Care,1,Heath,3,Hot Songs,1,House,2,Inspiration,1,Interior,1,Kết hợp Elasteen với chăm sóc da,1,Làm đẹp từ bên trong,2,Latin,1,Liều lượng và thời gian dùng Elasteen,1,Lifestyle,1,Live Match,1,Lối sống lành mạnh,2,Lợi ích từ sản phẩm Elasteen,1,Lunch,1,Lựa chọn sản phẩm Elasteen phù hợp,1,Medicine,1,Music,1,NMN và Elastin,1,NMN và lợi ích cho sức khỏe,1,Olympic,1,Packages,1,Recipe,1,Sản phẩm,56,Sports,4,Supercar,1,Tác dụng của Collagen,1,Technology,1,Tin nổi bật,2,Tin tức,1,Tin tức mới nhất,1,Tin tức về Collagen,1,Tin tức về Elastin,1,Tin tức về Làn da và sức khỏe,1,Tin tức về NMN,1,Tone Set,1,Top Bet,1,Travel,6,Trip Ideas,1,Từ 13 tuổi,2,Từ 15 tuổi,5,Từ 18 tuổi,1,Từ 20 tuổi,17,Từ 25 tuổi,9,Từ 3 tuổi,1,Từ 30 tuổi,3,Từ 40 tuổi,2,Từ 60 tuổi,1,Tư vấn,5,Tư vấn và chăm sóc da,5,Vaccines,2,Wedding,1,World,2,
ltr
static_page
GlassKote Vietnam | GlassKote Việt Nam | glasskotevn.com: Thành phần của Elasteen
Thành phần của Elasteen
GlassKote Vietnam | GlassKote Việt Nam | glasskotevn.com
https://www.glasskotevn.com/p/thanh-phan-cua-elasteen.html
https://www.glasskotevn.com/
https://www.glasskotevn.com/
https://www.glasskotevn.com/p/thanh-phan-cua-elasteen.html
true
2531756855391803921
UTF-8
Tải tất cả bài viết Không tìm thấy bài viết nào Xem tất cả Chi tiết Phản hồi Huỷ bỏ Xoá Bởi Trang chủ Trang Bài viết Xem tất cả Đề nghị cho bạn Nhãn Lưu trữ Tìm kiếm Tất cả bài viết Không tìm được bài viết phù hợp yêu cầu của bạn Trở về trang chủ Chủ nhật Thứ hai Thứ ba Thứ tư Thứ năm Thứ sáu Thứ bảy CN T2 T3 T4 T5 T6 T7 Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 5 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 ngay bây giờ 1 phút trước $$1$$ phút trước 1 giờ trước $$1$$ giờ trước Hôm qua $$1$$ ngày trước $$1$$ tuần trước hơn 5 tuần trước Người theo dõi Theo dõi Nội dung dành cho thành viên Bước 1: Chia sẻ tới mạng xã hội Bước 2: Nhấn vào đường liên kết trên mạng xã hội Sao chép toàn bộ mã Chọn toàn bộ mã Tất cả mã đã được sao chép vào bộ nhớ tạm Không thể sao chép mã / văn bản, vui lòng nhấn [CTRL]+[C] (hoặc CMD+C trên MacOS) để sao chép